Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng - 0903.179.326

Tư vấn bán hàng - 0903.179.326

Email báo giá - nghitran.tkc@gmail.com

Email báo giá - nghitran.tkc@gmail.com

Tư vấn Online - 0918.33.4567

Tư vấn Online - 0918.33.4567

Fanpage Facebook

Thống kê

 • Đang online 0
 • Hôm nay 0
 • Hôm qua 0
 • Trong tuần 0
 • Trong tháng 0
 • Tổng cộng 0

Cách giảm chi phí in thùng sơn

Cách giảm chi phí in thùng sơn

Chi phí là vấn đề cần quan tâm hàng đầu trong hoạt động kinh doanh thương mại, sản xuất nói chung và ngành công nghiệp sản xuất sơn nói riêng, mẫu mã các loại thùng sơn rất quan trọng vì liên quan đến thương hiệu, marketing và những vấn đề khác ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của nhóm khách hàng, vì thế để có được một mẫu thùng in chất lượng hình ảnh đẹp có ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí in thùng sơn, vậy đâu là cách giảm chi phí in thùng sơn cách hiệu quả.

 

I. Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí in thùng sơn

Để có thùng sơn đẹp với hình ảnh bắt mắt và chất lượng luôn vấn đề được quan tâm hàng đầu doanh nghiệp sản xuất sơn, trong ngành in ấn 2 yếu tố sau sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí in thùng sơn:

* Phương pháp in thùng sơn

* Số lượng thùng cần in của doanh nghiệp

Đây là 2 yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến chi phí đầu ra một thùng sơn với chất lượng in tốt nhất, vậy làm sao để giảm chi phí in thùng một cách tốt nhất cho doanh nghiệp.

 

II. Cách giảm chi phí in thùng cho doanh nghiệp

 1. Lựa chọn phương pháp in phù hợp

Khi mà công nghệ in ấn chưa được phát triển mạnh như thời điểm hiện tại, yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất đến với giá thành một thùng in chính là số lượng màu sắc, do phương pháp in bấy giờ được sử dụng chính là phương pháp in lụa, hiện đại cùng sự phát triển công nghệ mà phương pháp in ấn mới được ra đời dần được ưu chuộng nhiều hơn đó chính là phương pháp in chuyển nhiệt và in trong khuôn hiện đại.

Đối với thiết kế nhiều màu và chi tiết in ấn phức tạp thì in bằng phương pháp in lụa sẽ khiến cho bạn mất rất nhiều chi phí và thời gian, thay vào đó nhiều nhà sản xuất sơn đang sử dụng hình thức in chuyển nhiệt với ưu điểm vượt trội như:

 • Không cần lưu kho, in nhanh
 • In ấn màu sắc đa dạng, có chi tiết phức tạp, độ nét cao, không bong tróc.
 • Chất lượng in ấn tốt và cực kỳ sắc nét

 

Dựa vào thiết kế và chất lượng hình in, việc lựa chọn các phương pháp in ấn phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn chi phí in thùng sơn đáng kể và phương pháp in chuyển nhiệt thùng sơn đang rất thịnh hành và sử dụng rộng rãi có thể kể đến phương pháp in thùng sơn chuyển nhiệt bằng trụ tròn.

 

 1. Doanh nghiệp nhận in thùng số lượng ít, giá rẻ

Trong ngành in ấn nói chung với số lượng in càng nhiều thì chi phí in ra sẽ càng rẻ, vì thế đối với những đơn hàng nhỏ lẻ với số lượng ít doanh nghiệp sản xuất sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm đối tác in ấn phù hợp khi chi phí in cho những đơn hàng ít thường sẽ rất lớn, nên tìm kiếm được doanh nghiệp nhận in thùng số lượng ít, giá thành rẻ luôn là ưu tiên hàng đầu để cộng tác đối với các doanh nghiệp sản xuất sơn.

 

III. Công ty chuyên sản xuất thùng và in gia công trên thùng sơn số lượng ít tại TPHCM

 

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Bao Bì Phụng Nghi đang là doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất bao bì và in gia công trên các sản phẩm trụ tròn cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất thùng và in gia công trên thùng nên chúng tôi có giá cạnh tranh tốt nhất thị trường tại TPHCM.

 

Công ty còn nhận đáp ứng gia công in lụa trên trụ tròn , in gia công chuyển nhiệt trên trụ tròn và gia công in trong khuôn hiện đại,… Bao Bì Phụng Nghi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về độ bền của màu in, số lượng in theo yêu cầu khách hàng mong muốn.


 

Tìm kiếm được doanh nghiệp nhận in thùng số lượng ít, giá thành rẻ

 

Trong đó công ty tiếp nhận những đơn hàng in số lượng ít hay nhiều với giá tốt nhất dành cho quý khách hàng, đến với Pnpack chúng tôi có quy trình chuẩn chuyên nghiệp tiếp nhận đơn hàng của quý khách hàng như sau:

 

 1. Tiếp nhận yêu cầu đặt in (số lượng, thời gian giao hàng, quy trình giao nhận…)
 2. Tư vấn khách hàng loại hình in phù hợp tiêu chí khách hàng đưa ra ( bao gồm in lụa trụ tròn, in chuyển nhiệt trụ tròn và in khuôn hiện đại.
 3. Tiếp nhận và hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế phù hợp mẫu với khuôn in
 4. Bắt đầu sản xuất in theo mẫu khách hàng bàn giao
 5. Giao hàng

 

* Những ưu điểm mà Pnpack có thể mang lại cho khách hàng

 

 1. Giá thành tốt cho đơn hàng số lượng ít hay nhiều
 2. Đảm bảo chất lượng in ấn trên bề mặt sản phẩm
 3. Hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế, phù hợp nhất với bề mặt in, đảm bảo sản phẩm gia công đẹp nhất
 4. Tư vấn cho tiết về mong muốn khách hàng về giá và các yêu cầu đặc biệt
 5. Thiết bị máy móc hiện đại, tiết kiệm nhiều thời gian nhận hàng

 

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Bao Bì Phụng Nghi đang là đối tác sản xuất bao bì và vỏ thùng sơn là đơn vị sản xuất và in gia công trực tiếp cho nhiều hãng sơn lớn trên toàn quốc, quý khách hàng liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ in ấn bền, đẹp, chất lượng và giá tốt của chúng tôi.

 

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Bao Bì Phụng Nghi

Website: pnpack.vn

Hotline: 0903 179 326 Mr. Nghị - 0918 334 567 Ms Phụng

VP: 233/3 Nghĩa Phát, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Xưởng Sản Xuất: D8/21b Đường Dân Công Hỏa Tuyến, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TPHCM.

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 2 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)