Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng - 0903.179.326

Tư vấn bán hàng - 0903.179.326

Email báo giá - nghitran.tkc@gmail.com

Email báo giá - nghitran.tkc@gmail.com

Tư vấn Online - 0918.33.4567

Tư vấn Online - 0918.33.4567

Fanpage Facebook

Thống kê

 • Đang online 0
 • Hôm nay 0
 • Hôm qua 0
 • Trong tuần 0
 • Trong tháng 0
 • Tổng cộng 0

In lụa gia công trên trụ tròn

In lụa gia công trên trụ tròn

In lụa hay còn gọi là in lưới đây là một trong những kỹ thuật in quen thuộc trong ngành in ấn, hiểu một cách đơn giản nhất thì in lụa là một kỹ thuật in ấn có sử dụng khuôn in, khuôn này dùng để định vị hình in sau đó sẽ có thanh gạt để tán đều mực in lên bề mặt thông qua tấm lưới in để in những màu sắc riêng biệt lên bề mặt in theo thiết kế định sẵn, trong đó kỹ thuật in lụa trụ tròn là khó nhất.

 

Thùng sơn áp dụng kỹ thuật in lụa trụ tròn

 

I. Kỹ thuật in lụa trên trụ tròn là gì?

 

Một dạng trong kỹ thuật in ấn được sử dụng để in rất nhiều loại sản phẩm như in thùng sơn và các bề mặt vật thể có thân trụ tròn. Sở dĩ có cái tên in lụa là do khi mới hình thành kỹ thuật in này thì bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa, phim in, tuy nhiên đối với bề mặt tròn như thùng sơn, thùng nhôm, chai lọ có bề mặt tròn phương pháp in lụa bằng mặt phẳng có nhiều hạn chế không thể đáp ứng được, Bao Bì Phụng Nghi ứng dụng kỹ thuật in lụa gia công trên trụ tròn để đáp ứng yêu cầu in không giới hạn trên các cấu trúc bề mặt in.

 

II. Quy trình in lụa gia công trên trụ tròn chuyên nghiệp của Bao Bì Phụng Nghi

 

Bằng cách sử dụng các bảng in lụa khác nhau, ứng mỗi khuôn lụa sẽ là một màu in, ví dụ trong thiết kế in ấn có 4 màu thì để sử dụng phương pháp in lụa cho thiết kế đó cần 4 khuôn lụa khác nhau ứng 4 màu kết hợp với nhau để tạo thành thiết kế in ấn hoàn chỉnh.

 

Khuôn này dùng để định vị hình lên bề mặt in sao cho khớp với thiết kế nhất và sau đó sẽ có dao gạt để kéo đều mực in lên bề mặt thông qua tấm lưới in để in những màu sắc riêng biệt lên bề mặt in, sao khi mực khô đi sau quá trình phơi thùng, thì tiếp tục in màu tiếp theo sau cho quá trình đó lập đi lặp lại đến khi đủ các màu thiết kế.

 

Để tự động hóa quy trình cũng như đáp ứng yêu cầu in ấn những bề mặt câu trúc dạng trụ tròn khó in, Bao Bì Phụng Nghi với nhiều năm kinh nghiệm sử dụng kỹ thuật in lụa bằng trụ tròn để khắc phục nhược điểm và đáp ứng được tất  các dạng bề mặt và chất liệu khác nhau nào khách hàng đưa ra.

 

*Quy trình in lụa gia công bằng trụ tròn

 

Bước 1: Chuẩn bị khuôn in và phim: Khuôn in được làm hợp kim nhôm, trước khi đưa vào in sẽ được vệ sinh sạch sẽ, phơi khô và kiểm tra lại lần cuối tránh bụi bẩn sẽ làm ảnh hưởng chất lượng phim in.

Bước 2: Chụp bản

Bước 3: Pha mực: Mực in cần phải được chuẩn bị thật kỹ đặc biệt phải phù hợp với từng chất liệu được in.

Bước 4: Đưa khuôn in vào máy và canh phù hợp với thân trụ tròn cần in.

Bước 5: In thử kiểm tra, đánh giá chất lượng của bản in thử thấy sản phẩm đạt được các tiêu chí cần thiết thì bạn bắt đầu tiến hành in hàng loạt.

Bước 6: Sau khi in xong, đem khuôn đi vệ sinh để dùng cho lần in sau.

 

Thùng sơn thành phẩm áp dụng kỹ thuật in lụa trụ tròn

 

II. Ưu và nhược điểm của kỹ thuật in lụa gia công trên trụ tròn

 

Mỗi phương pháp in khác nhau sẽ có những ưu và nhược điểm của riêng kỹ thuật in đó và in lụa cũng không nằm ngoài những điều này, hãy để Bao Bì Phụng Nghi phân tích ưu - nhược điểm phương pháp in lụa trên trụ tròn nhé:

 

* Ưu điểm:

 • Giá thành rẻ khi in ít màu
 • Màu sắc đẹp, bóng bẩy
 • Sản phẩm có độ bền màu cao theo thời gian
 • Đáp ứng in được trên các sản phẩm bề mặt tròn, thùng sơn, thùng nhớt, thùng hóa chất…
 • Đáp ứng in số lượng ít.
 • Nhanh, tiết kiệm thời gian.

 

*  Nhược điểm:

 •  Chỉ in được những màu đơn sắc theo từng bản in, không có được các bước chuyển màu mềm mại (gradient) như các kỹ thuật in khác.
 •  Giá thành cao nếu bạn in nhiều màu.

 

Tiết kiệm chị phí, màu bền đẹp theo thời gian

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Bao Bì Phụng Nghi đang là doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất bao bì và in gia công trên các sản phẩm trụ tròn cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại. Công ty còn nhận đáp ứng gia công in lụa trên trụ tròn , in gia công chuyển nhiệt trên trụ tròn gia công in trong khuôn hiện đại,… Bao Bì Phụng Nghi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về độ bền của màu in và cũng như chất lượng sản phẩm theo yêu cầu khách hàng mong muốn.

​​​​​​​

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Bao Bì Phụng Nghi đang là đối tác sản xuất bao bì và vỏ thùng sơn là đơn vị sản xuất và in gia công trực tiếp cho nhiều hãng sơn lớn trên toàn quốc, quý khách hàng liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ in ấn bền, đẹp, chất lượng và giá tốt của chúng tôi.

Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Bao Bì Phụng Nghi

Website: pnpack.vn

Hotline: 0903 179 326 Mr. Nghị - 0918 334 567 Ms Phụng

VP: 233/3 Nghĩa Phát, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Xưởng Sản Xuất: D8/21b Đường Dân Công Hỏa Tuyến, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TPHCM.

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)